Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Dầu gấc bổ dưỡng cho cả gia đình

1. Giới thiệu về Dầu gấc nguyên chất G9
Dầu gấc nguyên chất G9 là dầu ăn đặc chế cho trẻ ăn dặm, được chiết xuất từ quả gấc Việt Nam, dùng làm thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày. Dầu gấc nguyên chất G9 chứa tiền vitamin A, E Lycopen và các vi chất cần thiết cho cơ thể.
                                             Sản phẩm dầu gấc nguyên chất G9

Dầu gấc nguyên chất G9 là dầu ăn đặc chế cho trẻ ăn dặm, được chiết xuất từ quả gấc Việt Nam, dùng làm thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày. Dầu gấc nguyên chất G9 chứa tiền vitamin A, E Lycopen và các vi chất cần thiết cho cơ thể.


2. Thành phần
- Dầu gấc ép từ màng đỏ gấc
- Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Lycopen
15 mg/ 100g
Alpha-Tocopherol
10 mg/ 100g
Beta-Caroten
7 mg/ 100g

                                       Dầu gấc chứa nhiều thành phần chất bổ tốt cho trẻ em
3. Công dụng:
- Dầu gấc nguyên chất G9 là dầu thực vật, được chiết xuất từ quả gấc nếp chin đỏ, rất giàu vitamin A, E và các vi chất nên rất tốt cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm. Các chất dinh dưỡng có trong dầu gấc sẽ giúp các bé bổ sung dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt sáng và khỏe ngay từ những ngày đầu ăn dặm. Dầu gấc  nguyên chất G9 giúp bé tăng cường sức đề kháng, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng và phát triển chiều cao.

Dầu gấc bổ sung cho trẻ tăng cường dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe


- Dầu gấc có màu đỏ của gấc nên được dùng để chế biến các món ăn thay cho phẩm màu hóa học vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa không gây độc hại;
- Dầu gấc nguyên chất G9 chứa β-caroten, vitamin E, Lycopen, DHA, nên có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, phòng sạm da, nổi sần, cháy nắng, rám má, giúp cho da luôn hồng hào tươi trẻ và mịn màng, chống rụng tóc;
- Dầu gấc nguyên chất G9 chứa các acid béo không no đặc biệt là acid linoleic có tác dụng ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, giúp làm hạ choresterol trong máu,
- Dầu gấc nguyên chất G9 hỗ trợ phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc ADN với những trường hợp bị nhiễm tia xạ, nhiễm chất độc dioxin do Mỹ rải ở chiến trường hoặc trong các thức ăn tăng trọng và thuốc trừ sâu chưa phân hủy hết, trong rau quả, thịt, các hoặc các hóa chất sử dụng trong bảo quản nông sản, thực phẩm…Đối với các bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hóa chất, corticoid… dùng Dầu gấc nguyên chất G9 giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư;

Sử dụng dầu gấc bổ sung dinh dưỡng, vitamin, chống thiếu máu cho trẻ em

- Dầu gấc Việt Nam  hỗ trợ phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư, đặc biệt xơ gan có HbsAg dương tính và nồng độ AFP cao đe dọa trở thành ung thư gan nguyên phát;
- Dầu gấc Việt Nam hỗ trợ phòng chữa thiếu Vitamin, suy dinh dưỡng, có tác dụng làm sáng mắt, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu dinh dưỡng… Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lại các bệnh nhiễm trùng…Giúp cơ thể trẻ em phát triển toàn diện và khỏe mạnh;
- Làm mau lành vết thương, vết bỏng. Phòng các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp…
- Dầu gấc nguyên chất G9 còn có tác dụng tăng miễn dịch, phòng ngừa ung thư nhất là ung thư vú ở phụ nữ.
- Dầu gấc nguyên chất G9  là thực phẩm từ thiên nhiên, một loại dầu hoa quả  nên không độc hại, không có tác dụng phụ, dùng để thay thế phẩm màu thực phẩm và bổ sung vào thức ăn hằng ngày để tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa và bổ sung vi chất cần thiết giúp cơ thể tăng trưởng.

4. Cách sử dụng
- Đối với trẻ sơ sinh (từ tháng thứ tư trở đi) để phòng chữa thiếu Vitamin, khô mắt, phòng chống còi xương: sử dụng dầu gấc  cho vào sữa, bột, cháo… Mỗi ngày cho trẻ dùng 0,5 ml – 1 ml.
- Dùng nấu xôi: khi xôi chín, cho 10 – 30 ml dầu gấc nguyên chất vào trộn đều, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng.
                                       Trẻ nhỏ bổ sung dầu gấc tăng cường thị lực, sáng mắt, chống mỏi mắt, khô mắt

- Cho vào thức ăn: thịt, đậu, cá…: Mỗi lần từ 10 – 30 ml tùy theo lượng thức ăn, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng cho thức ăn.
- Cho vào thức ăn đã nấu chín, trộn salat…


                                  Dầu gấc giúp người già sáng mắt, chống mờ, khô, mỏi mắt, tăng cường sức khỏe

- Các cơ sở chế biến thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn nhanh, mỳ ăn liền: Dùng làm phẩm mầu, thay thế cho phẩm mầu hóa học.
- Đối với những trường hợp bị bỏng da: bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương sau khi đã xử lý vết thương.

5. Thời hạn sử dụng:
- Hai (2) năm kể từ ngày sản xuất.
6. Bảo quản:

- Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng và nhiệt độ cao > 30° C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét